5 Cuốn Sách Tiếp Thị Liên Kết Phải Đọc Cho Người Mới Bắt Đầu Năm 2024

Bạn muốn học tiếp thị liên kết từ các chuyên gia? Bạn đang tìm những cuốn sách hay nhất về tiếp thị liên kết? 

Dưới đây là 3 đề xuất hàng đầu của chúng tôi;

 • Ra mắt bởi Jeff Walker
 • Bí mật giao thông của Russell Brunson
 • Từ hư vô của Ian Pribyl

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay một nhà tiếp thị có kinh nghiệm muốn tăng doanh số bán hàng liên kết của mình, bạn đều có thể học được điều gì đó MỚI từ những cuốn sách trên.

Trong bài đăng này, bạn sẽ khám phá;

 • 5 cuốn sách hay nhất của chúng tôi về tiếp thị liên kết
 • Mỗi cuốn sách dạy bạn điều gì
 • Ưu và nhược điểm của từng cuốn sách, cùng với liên kết mua hàng của chúng

Bạn đã sẵn sàng chưa? Bắt đầu nào!

5 cuốn sách tiếp thị liên kết hay nhất dành cho người mới bắt đầu để có thêm lưu lượng truy cập và bán hàng

Sách tiếp thị liên kết
tiếp thị liên kết thường xanh

1. Tiếp thị liên kết thường xanh của Nate McCallister

“Tiếp thị liên kết Evergreen” là một trong những cuốn sách tiếp thị liên kết bán chạy nhất trên Amazon, được khách hàng đánh giá 4,4.

Tác giả, Nate McCallister, là một doanh nhân người Mỹ và là người sáng lập EntreResource.com, người kiếm được hơn 45.000 USD mỗi tháng. Trong cuốn sách của mình, Nate tiết lộ mọi thứ anh học được về việc xây dựng một doanh nghiệp tiếp thị liên kết có lợi nhuận cao. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một hướng dẫn toàn diện sẽ dạy cho bạn mọi thứ bạn cần biết để bắt đầu với tiếp thị liên kết, bạn nên đọc cuốn sách này.

Bạn sẽ học được gì trong cuốn sách?

Nếu bạn là người mới làm quen với tiếp thị liên kết và đang tìm kiếm một hướng dẫn giả, cuốn sách này có thể cực kỳ hữu ích cho bạn. Cuốn sách này có SÁU phần được liệt kê dưới đây.

 • Phần #1: Tiếp thị liên kết 101 (nơi bạn sẽ khám phá mọi thứ mà mọi nhà tiếp thị liên kết mới cần biết)
 • Phần #2: Các khái niệm cốt lõi và tư duy (nơi bạn sẽ tìm hiểu các quy tắc quan trọng của tiếp thị liên kết)
 • Phần #3: Sáng tạo nội dung (mẹo tạo nội dung hay giúp chuyển đổi thành doanh số bán hàng)
 • Phần #4 : Chiến thuật và chiến lược (bao gồm các chiến thuật và chiến lược thực tế mà bạn có thể thực hiện ngay lập tức) 
 • Phần #5: Viết quảng cáo (phần này bao gồm các khái niệm cơ bản về viết quảng cáo, một điều thiết yếu trong tiếp thị liên kết)
 • Phần #6: Những suy nghĩ và cân nhắc khác

Ưu điểm:

 • Lời khuyên về cách chọn một vị trí thích hợp thường xanh có thể sinh lời ngay cả sau một vài năm
 • Tìm kiếm các sản phẩm liên kết phù hợp để quảng bá 
 • Tạo nội dung chất lượng cao thu hút khách truy cập và chuyển đổi họ thành khách hàng
 • Xây dựng danh sách email giúp bạn tạo thêm doanh số liên kết
 • Chiến lược tốt nhất để quảng bá sản phẩm liên kết của bạn thông qua phương tiện truyền thông xã hội và các kênh trực tuyến khác
 • Cuốn sách này MIỄN PHÍ cho những ai đăng ký Kindle Unlimited 

Nhược điểm:

 • Hầu hết, cuốn sách này bao gồm các khái niệm cơ bản hữu ích cho người mới bắt đầu. Cuốn sách này có thể không dành cho bạn nếu bạn là một nhà tiếp thị liên kết dày dạn kinh nghiệm.

Làm thế nào để tôi mua cuốn sách này?

Nhấp vào liên kết này để mua nó từ trang web Amazon.

cuốn sách ra mắt

2. Ra mắt bởi Jeff Walker

Bạn có biết rằng cuốn sách “Ra mắt” của Jeff Walker đã lọt vào danh sách Sách bán chạy nhất của New York Times chỉ sau tuần thứ hai xuất bản?

Trong cuốn sách “Ra mắt”, bạn sẽ khám phá mọi thứ từ trước khi ra mắt đến sau khi ra mắt BẤT KỲ sản phẩm nào, bao gồm cả các sản phẩm liên kết. Jeff Walker là chuyên gia tiếp thị đã xuất bản trực tuyến từ năm 2016.

Ra mắt là cuốn sách bạn phải đọc nếu đang tìm một cuốn sách giúp bạn tập trung vào việc xây dựng khán giả và tạo hứng thú cho sản phẩm của mình.

Bạn sẽ học được gì trong cuốn sách?

Cuốn sách ra mắt NHIỀU NHẤT nói về “Công thức ra mắt sản phẩm (PLF)”, một khái niệm do Jeff Walker tạo ra. PLF là quy trình từng bước để tung ra sản phẩm hoặc dịch vụ trực tuyến.

công thức ra mắt sản phẩm

Bạn có thể sử dụng công thức giới thiệu sản phẩm để tạo thêm doanh thu nếu bạn bán sản phẩm hoặc dịch vụ liên kết. 

Công thức này dựa trên nguyên tắc trước khi ra mắt, nghĩa là bạn sẽ dành thời gian tạo ra sự phấn khích cho khách hàng tiềm năng trước khi giới thiệu bất kỳ sản phẩm nào. Điều này được thực hiện thông qua nhiều cách, chẳng hạn như;

 • Gửi một loạt bản tin email
 • Tạo bài đăng blog thông tin và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội 
 • Tạo video cung cấp nội dung có giá trị xung quanh các sản phẩm liên kết của bạn, v.v.

Ưu điểm:

 • Bạn có thể sử dụng các khái niệm của cuốn sách này để triển khai mọi thứ trực tuyến, bao gồm các khóa học trực tuyến, sản phẩm, dịch vụ, trang web thành viên, sách, v.v.
 • Cuốn sách THỰC SỰ toàn diện và bao gồm tất cả các khía cạnh của việc tung ra một sản phẩm trực tuyến. Bạn sẽ học mọi thứ từ xây dựng khán giả đến tạo doanh thu.
 • Cuốn sách được viết tốt và dễ theo dõi. Nó dựa trên kinh nghiệm của chính Jeff Walker, nơi ông đưa ra những ví dụ và nghiên cứu trường hợp thực tế.
 • Tác giả cuốn sách đã cố gắng giải thích các chủ đề phức tạp bằng những hướng dẫn dễ làm theo
 • Nó bao gồm nhiều tài nguyên hữu ích, chẳng hạn như mẫu, danh sách kiểm tra và tập lệnh mà bạn có thể sử dụng để ra mắt sản phẩm của mình.

Nhược điểm:

 • PLF (Công thức ra mắt sản phẩm) được Jeff thảo luận trong cuốn sách này có thể không phù hợp với mọi doanh nghiệp hoặc sản phẩm.
 • Tổng số trang của cuốn sách này là khoảng 290 trang. Vì vậy, nó có thể gây choáng ngợp cho hầu hết những người mới làm quen với tiếp thị liên kết. 

Làm thế nào để lấy được cuốn sách này?

Truy cập liên kết này để mua nó từ trang web Amazon.

5 Cuốn Sách Tiếp Thị Liên Kết Phải Đọc Cho Người Mới Bắt Đầu Năm 2024

3. Từ hư không Bởi Ian Pribyl

“Từ hư không” là hướng dẫn từng bước để xây dựng hoạt động kinh doanh trên Internet. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để khởi động hoạt động kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số của mình, bao gồm tiếp thị liên kết, Thương mại điện tử, v.v.

Nếu bạn đang dự định xây dựng sự nghiệp trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số và đang tìm kiếm hướng dẫn cho người mới bắt đầu để bắt đầu hành trình của mình đúng cách, hãy lấy cuốn sách tuyệt vời này.

Bạn sẽ học được gì trong cuốn sách?

Cuốn sách này cung cấp hướng dẫn từng bước để xây dựng doanh nghiệp trực tuyến từ đầu. Hãy lấy cuốn sách này nếu bạn muốn phát triển hoạt động kinh doanh tiếp thị liên kết của mình hoặc bắt đầu một blog sinh lời dưới 100 đô la.

Cuốn sách được chia thành bốn phần:

 • Phần 1: Chọn niche của bạn
 • Phần 2: Thiết lập trang web của bạn
 • Phần 3: Hướng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn
 • Phần 4: Kiếm tiền từ trang web của bạn

Ưu điểm:

 • Bạn sẽ học cách chọn một vị trí thích hợp có lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình (cùng với một khuôn khổ đã được chứng minh)
 • Tìm hiểu cách thiết lập một trang web dưới 100 đô la. Cuốn sách nói về mọi thứ từ việc chọn tên miền và lưu trữ web đến việc triển khai
 • Bạn sẽ khám phá những bí mật để tạo thêm lưu lượng truy cập cho doanh nghiệp của mình thông qua các cách miễn phí và trả phí
 • Tìm hiểu cách kiếm tiền từ trang web của bạn đúng cách

Nhược điểm:

 • Bạn sẽ thấy hầu hết các khái niệm này đều vô giá trị nếu bạn là một blogger dày dạn kinh nghiệm, chủ sở hữu trang web hoặc nhà tiếp thị liên kết. Cuốn sách này HẤP DẪN hữu ích cho người mới bắt đầu.

Làm thế nào để tôi mua cuốn sách này?

Truy cập liên kết này để mua nó từ trang web Amazon.

kế hoạch tiếp thị liên kết

4. Kế hoạch tiếp thị liên kết của Anil Agarwal

Nếu bạn muốn tìm hiểu các mẹo và thủ thuật nội bộ về tiếp thị liên kết từ một chuyên gia – cuốn sách “Kế hoạch tiếp thị liên kết” chỉ dành cho bạn.

Nó được viết bởi Anil Agarwal, một blogger và chuyên gia SEO hàng đầu đến từ Ấn Độ. Anil là một trong những nhà tiếp thị liên kết thành công đến từ Ấn Độ, người đã kiếm được hơn 15.000 USD từ blog của mình.

Anh thành lập BloggersPassion vào năm 2010 và xuất bản hàng trăm hướng dẫn MIỄN PHÍ về tiếp thị liên kết.

Anh ấy cũng là một trong những cộng tác viên hàng đầu của chương trình liên kết Semrush, khi anh ấy đã kiếm được hơn 450.000 đô la chỉ từ một sản phẩm đó.

5 Cuốn Sách Tiếp Thị Liên Kết Phải Đọc Cho Người Mới Bắt Đầu Năm 2024

Trong cuốn sách này, Anil đã chia sẻ những kiến ​​thức và kinh nghiệm anh có được từ hành trình 15 năm viết blog để những người mới bắt đầu có thể học cách kiếm tiền từ tiếp thị liên kết.

Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đang gặp khó khăn trong việc tăng doanh số bán sản phẩm liên kết của mình thì cuốn sách này là một cuốn sách phải đọc.

Nếu bạn đang tìm thêm sách điện tử về viết blog và SEO, hãy xem phần sách điện tử trên blog của chúng tôi .

Bạn sẽ học được gì trong cuốn sách?

Cuốn sách này là hướng dẫn chuyên sâu về tiếp thị liên kết cho người mới bắt đầu. Nếu bạn là người mới hoàn toàn làm quen với thế giới tiếp thị liên kết và đang tìm cách tạo ra doanh số bán hàng đầu tiên thì đây là cuốn sách bạn phải đọc.

Cuốn sách được viết thành 4 module. Đây là những gì bạn sẽ học trong mỗi mô-đun.

Mô-đun 1: Giới thiệu về Tiếp thị liên kết

Mô-đun này sẽ dạy cho bạn TẤT CẢ những điều cơ bản về tiếp thị liên kết, chẳng hạn như nó là gì, nó hoạt động như thế nào và các cách kiếm tiền khác nhau. Nó cũng sẽ dạy cho bạn một số sai lầm cần tránh và các quy tắc bạn phải tuân theo để thành công trong tiếp thị liên kết.

Mô-đun 2: Mô-đun liên kết của Amazon

Mô-đun này sẽ hướng dẫn bạn cách quảng cáo sản phẩm trên Amazon và kiếm tiền hoa hồng cho mỗi lần bán hàng bạn tạo ra. Bạn sẽ học cách tìm một niche có lợi nhuận trên Amazon, sử dụng nội dung ToFu, MoFu và BoFu để thu hút khách hàng và theo dõi kết quả của bạn.

Mô-đun 3: Mô-đun viết blog

Mô-đun này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng blog của mình để quảng cáo các sản phẩm liên kết và kiếm tiền. Bạn sẽ học cách tìm một vị trí thích hợp có lợi nhuận, viết nội dung hấp dẫn và quảng bá sản phẩm của mình thông qua mạng xã hội, tiếp thị qua email và các kênh khác.

Mô-đun 4: Mô-đun YouTube

Mô-đun này sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng kênh YouTube của mình để quảng cáo các sản phẩm liên kết và kiếm tiền. Bạn sẽ học cách tạo các bài đánh giá sản phẩm, hướng dẫn và các video khác để giúp bạn thu hút người xem và tạo doanh thu.

Ưu điểm:

 • Cuốn sách được viết bởi Anil Agarwal, người đã kiếm được hơn 15.000 đô la hàng tháng bằng cách bán các sản phẩm liên kết. Vì vậy, bạn sẽ thu được nhiều kiến ​​thức THỰC SỰ và các mẹo để tạo thêm doanh số bán hàng liên kết.
 • Bạn sẽ học cách tìm kiếm các sản phẩm có hoa hồng cao và tỷ lệ chuyển đổi tốt
 • Cuốn sách này là một cách tuyệt vời để tìm hiểu những điều cơ bản về tiếp thị liên kết và cách bắt đầu.
 • Cuốn sách này dành cho tất cả những ai muốn tăng doanh số bán hàng liên kết của mình. Cho dù bạn đang điều hành một trang web, kênh YouTube hay một trang web chuyên biệt trên Amazon, cuốn sách này sẽ đề cập đến mọi thứ.
 • Không giống như tất cả những cuốn sách khác được đề cập ở đây, cuốn sách này có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày. Hãy mua sách và được hoàn lại tiền đầy đủ nếu bạn không thích nó!
 • Cuốn sách cung cấp thêm bốn phần thưởng, nơi bạn sẽ tìm thấy lời khuyên chuyên sâu về tiếp thị liên kết

Nhược điểm:

 • Cuốn sách này CHƯA có bản in. Nó chỉ có sẵn ở định dạng PDF.

Làm thế nào để lấy được cuốn sách này?

Hãy truy cập liên kết này để mua nó từ trang web BloggersPassion. Cuốn sách hiện đang được bán với giá chỉ 13 USD!

Với việc mua sách, bạn cũng sẽ có quyền truy cập MIỄN PHÍ vào bốn phần thưởng, bao gồm;

 • Bí mật tiếp thị liên kết nội bộ
 • Danh sách kiểm tra tiếp thị liên kết cơ bản 
 • Nghiên cứu điển hình về tiếp thị liên kết 
 • Danh sách khổng lồ gồm hơn 150 danh sách chương trình liên kết 

Phần tốt nhất? Nó đi kèm với bảo đảm hoàn lại tiền trong 30 ngày. Nếu bạn không thích cuốn sách, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền đầy đủ trong vòng 30 ngày.

sách bí mật giao thông

5. Bí mật giao thông của Russell Brunson

Điều số 1 bạn cần để tăng doanh số bán sản phẩm liên kết là gì? Nếu bạn nói “TRAFFIC” thì bạn hoàn toàn đúng.

Russell Brunson , người đồng sáng lập Click Funnels, là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất này. ClickFunnels là một trong những công ty phần mềm khởi động phát triển nhanh nhất thế giới. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách hay được viết bởi một nhà tiếp thị giàu kinh nghiệm như Brunson, hãy xem “Bí mật giao thông”.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu các chiến lược tạo lưu lượng truy cập hiệu quả, hãy chọn cuốn sách này.

Bạn sẽ học được gì trong cuốn sách?

Cuốn sách này chủ yếu nói về các kỹ thuật và kênh lưu lượng truy cập.

Khi bạn hiểu những khái niệm này, BẤT KỲ nhà tiếp thị liên kết nào cũng có thể dễ dàng xây dựng lượng khán giả chuyển đổi thành doanh số. 

Cho dù bạn có biết hay không thì Russell Brunson vẫn được biết đến với chuyên môn về kênh bán hàng và “Bí mật lưu lượng truy cập” là cuốn sách giải thích khái niệm về kênh bán hàng của ông. 

Sau khi đọc cuốn sách, bạn sẽ học cách thu hút đúng đối tượng và chuyển đổi họ thành khách hàng trả tiền. Dưới đây là một số phần được đề cập trong cuốn sách;

 • Thấu hiểu khách hàng mơ ước
 • Phễu bán hàng 
 • Bí mật giao thông trên mạng xã hội
 • Hack tăng trưởng và hơn thế nữa

Ưu điểm:

 • Đây là cuốn sách phải đọc dành cho tất cả các nhà tiếp thị muốn tăng lưu lượng truy cập trang web và xây dựng lượng khán giả ngay từ đầu.
 • Bạn sẽ tìm hiểu cách thu hút nhiều khách truy cập hơn từ các kênh truyền thông xã hội, bao gồm Facebook, Instagram, YouTube, v.v.
 • Bạn sẽ tìm hiểu cách tạo kênh bán hàng và cách lấp đầy các kênh đó trên trang web của mình để tạo thêm doanh số bán hàng
 • Cuốn sách cung cấp lời khuyên thực tế và ví dụ thực tế để thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web của bạn. 
 • Cuốn sách này được viết bởi Russell Bruson, một trong những chuyên gia tiếp thị trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số. Vì vậy, bạn đang học từ điều TỐT NHẤT.

Nhược điểm:

 • Cuốn sách có thể gây choáng ngợp cho người mới bắt đầu vì nó có hơn 350 trang nội dung!

Làm thế nào để lấy được cuốn sách này?

Truy cập liên kết này để mua nó từ trang web Amazon.


Câu hỏi thường gặp về sách về tiếp thị liên kết

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về sách về tiếp thị liên kết.

Cuốn sách tốt nhất cho tiếp thị liên kết là gì?

Một số cuốn sách hay nhất về tiếp thị liên kết bao gồm:
– Tiếp thị liên kết Evergreen: Chiến lược xây dựng một doanh nghiệp bền vững và có lợi nhuận của Nate McCallister và Robert Kemp
– Tiếp thị liên kết đơn giản: Hướng dẫn từng bước kiếm tiền trực tuyến của Michelle Schroeder- Gardner
– Bí mật DotCom: Cẩm nang ngầm để phát triển doanh nghiệp trực tuyến của bạn bởi Russell Brunson

Tôi nên tìm kiếm điều gì trong một cuốn sách về tiếp thị liên kết?

Đảm bảo chọn một cuốn sách toàn diện, cập nhật được viết bởi một nhà tiếp thị liên kết thành công (người đã kiếm tiền từ tiếp thị liên kết). Cuốn sách nên đề cập đến tất cả các khía cạnh của tiếp thị liên kết, từ việc chọn một vị trí thích hợp cho đến quảng bá sản phẩm liên kết.

Sách về tiếp thị liên kết có đáng không?

Có, sách về tiếp thị liên kết có thể là nguồn tài nguyên quý giá cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu thêm về chủ đề này và cách xây dựng một doanh nghiệp tiếp thị liên kết thành công. 

Tôi có thể mua sách về tiếp thị liên kết ở đâu?

Hầu hết các cuốn sách về tiếp thị liên kết đều có thể được mua từ Amazon. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sách về tiếp thị liên kết có sẵn trực tuyến miễn phí.

Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền với tiếp thị liên kết?

Số tiền bạn có thể kiếm được từ tiếp thị liên kết phụ thuộc vào nhiều thứ, bao gồm kỹ năng tiếp thị, thị trường ngách, sản phẩm bạn quảng cáo, v.v. Nhiều nhà tiếp thị liên kết toàn thời gian kiếm được vài trăm đô la mỗi tháng.


  Sách suy nghĩ cuối cùng về tiếp thị liên kết

  Tất cả những cuốn sách được liệt kê ở đây đều được viết bởi các chuyên gia trong thế giới tiếp thị kỹ thuật số. Hầu hết tất cả họ đều kiếm tiền toàn thời gian từ việc kinh doanh trực tuyến; các tác giả biết họ đang nói về điều gì. Tốt hơn hết bạn nên đầu tư vào thứ gì đó mang lại giá trị gấp 10 lần và mỗi cuốn sách được liệt kê ở đây đều đáng giá từng xu.

  Vì vậy, hãy xem tất cả các sách về tiếp thị liên kết nếu bạn muốn tiến bộ hơn trong việc tạo thêm lưu lượng truy cập và bán hàng liên kết.

  Suy nghĩ của bạn về những cuốn sách tiếp thị liên kết được đề cập ở đây là gì? Có câu hỏi nào không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận. 

  Post a Comment

  Previous Post Next Post